Bún Cá Trộn Thái Bình


Bún cá trộn Thái Bình là một đặc sản chỉ có tại tỉnh Thái Bình Việt Nam. Đây còn là cái nôi của nhiều loại bún cá khác mà khách hàng ăn xong sẽ nhớ suốt đời.

Trong khi làn sóng bún cá Thái Bình đã bắt đầu có dấu hiệu lắng xuống, nhiều hàng quán đóng cửa thì ở Bún Cá “Như Lan” tại 77 Trần Hữu Tước khách vẫn tấp nập xếp hàng chờ bàn vào ăn.

Chủ quán tên Lan khá tinh tế trong việc biến hóa cách chế biến cá để đảm bảo cho thực khách một cảm giác lạ miệng nhưng vô cùng dễ ăn. Bún cá ở đây không chỉ đơn thuần được làm từ cá rán giòn như bất cứ một hàng bún cá nào mà các bạn đã từng thưởng thức. Bún cá ở đây là sự kết hợp của cá rán giòn, chả cá và cá xào mềm.

Món bún cá giản dị như tên gọi của nó, làm từ nguyên liệu bình dân, là sản vật của vùng đồng quê như rau, cá rô đồng, gạo, măng…Với những người lần đầu thưởng thức bún cá trộn Thái Bình không tránh khỏi cảm giác lạ và ngợp bởi sợi bún to hơn thường lệ. Sợi bún mềm, trắng mướt, được chần sơ qua nồi nước còn sôi sục mới đưa vào bát.

Quán này còn nhận ship hàng miễn phí cho những khách mua trên 5 suất bún trộn. Nếu một lần ghé đến, các bạn sẽ thích mê cho mà xem! Bún cá trộn là món mà chúng mình có thể thoải mái thưởng thức trong những ngày nắng oi ả mà không sợ phải ăn nóng, cũng có thể làm món ăn chơi dùng vào bất cứ giờ nào trong ngày.

Quán mở từ 10h sáng đến 8h tối các ngày trong tuần.

Mọi chi tiết về món ăn và đặt hàng xin quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 77 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại đặt hàng: Miss Lan: 0946 668 550 – 0914 52 53 10

Fanpage: https://www.facebook.com/Quanbuncatron/